บ้าน

Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท

Shenzhen Baosen Suntop Logistics Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้น ได้จัดตั้งสำนักงานสาขาในฮ่องกง หางโจว ฉางซา สหรัฐอเมริกา เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี สหราชอาณาจักร และเวียดนามตลอด 18 ปีของการพัฒนาธุรกิจ เราได้สร้างระบบลอจิสติกส์ระดับโลกที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีเสถียรภาพ โดยให้บริการลูกค้าด้วยโปรแกรมการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านลอจิสติกส์แบบครบวงจรอย่างมืออาชีพสำหรับการขนส่งทางทะเล ทางอากาศ และทางรถไฟสำหรับทั้งการนำเข้าและส่งออก

 

Baosen Suntop เป็นสมาชิกของ WCA, WIFFA, Shenzhen Logistics and Supply Chain Management Association และผู้ให้บริการ Amazon SPN ซึ่งเป็นองค์กร NVOCC, CATA, ISO9001 ที่ผ่านการรับรอง การขยายเครือข่ายบริการทั่วโลกของเราไปยังท่าเรือหลักทั่วโลกทั้งหมด เรามุ่งมั่นที่จะจัดส่งระหว่างประเทศของ FBA บริการด้านคลังสินค้าและผลตอบแทนระหว่างประเทศที่ครอบคลุมยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น ให้บริการโซลูชั่นด้านลอจิสติกส์แบบครบวงจรสำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนและผู้ขายปรัชญาของเราคือ: ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฉันและคุณสามารถวางใจได้!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประเทศจีน Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Shenzhen Baosen Suntop Logistics Co.,Ltd

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 70000000-80000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Bao Sen Suntop Logistics Co., Ltd รับรอง